IN BAO LÌ XÌ

Dịch Vụ in Lì xì, in bao lì xì, bao lì xì tết, bao lì xì giá rẻ tại Hà Nội, in bao lì xì theo yêu cầu

Bao lì xì, ý nghĩa của bao lì xì:

Bao lì xì món quà không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về. Tất cả mọi người gặp gỡ và trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Đi kèm với những câu chúc đó không thể thiếu Bao lì xì. Những câu chúc mừng đó đã trở thành truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam từ bao đời nay.

Bố Mẹ trao cho Con, Ông Bà trao cho Cháu… Bao lì xì chứa đựng những tình cảm, những câu chúc tuyệt vời nhất mà tất cả mọi người dành tặng cho nhau.

Hình ảnh những Bao lì xì rực rỡ sắc màu gợi cho ta những kỷ niệm không thể quên về truyền thống, đạo đức của con người Việt Nam .

Bao lì xì còn có ý nghĩa quảng bá thương hiệu của doanh nghiêp, In bao lì xì có logo thương hiệu của doanh nghiệp có ý nghĩa to lớn trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đối với khách hàng. Nhiều khách hàng đã tìm đến Chúng Tôi để đặt in bao lì xì với số lượng rất lớn.

Với thiết kế độc đáo, mầu sắc rực rỡ, những bao lì xì độc quyền  mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp đang ngày càng được chú trọng.

Mẫu bao lì xì đẹp:

Trong nhiều năm làm nghề chúng tôi đã sản xuất ra rất nhiều bao lì xì cung cấp cho nhiều cá nhân, tổ chức , doanh nghiệp trên khắp cả nước. Dưới đây là một số mẫu bao lì xì đẹp, có thiết kế độc đáo, ấn tượng.

lixi1

In lì xì tết 2022

 lixi1-01

In bao lì xì tại hà nội

bao_lixi_3-01In bao lì xì giấy C cán mờ

bao_lixi_4-01In bao lì xì tết

bao_lixi2-01In bao lì xì giấy mỹ thuật

li_xi_1-01In bao lì xì giấy mỹ thuật ép nhũ

l_x_fuj-01

li_xi_vietnamtouris1-01

l_x_diogini_2-01

bao_l_x_up_web-04

bao_l_x_up_web-03

bao_l_x_up_web-02

bao_l_x_up_web-01

 

Kích thước in bao lì xì:

Bao lì xì được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, tùy theo nhu cầu của người sử dụng, tuy nhiên kích thước bao lì xì tiêu chuẩn là:

8cm x16 cm, nắp gập 3cm

7.5cm  x 16 cm nắp gập 2.5cm.

In bao lì xì đúng kích thước giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể, hơn thế bao lì xì đúng kích thước sử dụng tiện lợi và phổ thông hơn

Quy cách in bao lì xì:

Bao lì xì in kỹ thuật số hoặc in offset 1 mầu hoặc nhiều mầu

Chất liệu giấy: C, giấy ốp, giấy mỹ thuật định lượng 150 – 200g/m2

Gia công: Cán mờ, ép nhũ, thúc nổi…tùy vào chất liệu giấy in lì xì.

Bế dán thành phẩm.

Công nghệ in bao lì xì:

Bao lì xì là sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, vì vậy công nghệ in bao lì xì cũng phải đáp ứng được chất lượng in bao lì xì. In Thiên Thủy xin giới thiệu với các bạn hai công nghệ in bao lì xì phổ biến nhất

In bao lì xì bằng công nghệ in kỹ thuật số:

Công nghệ này cho phép sản xuất những đơn hàng có số lượng ít do giá thành trang in khá cao so với in offset( khi in số lượng lớn ), tuy nhiên do bản in được in ra ngay mà không phải trải qua các công đoạn phức tạp như in offset vì vậy in lì xì với số lượng ít bằng công nghệ in kỹ thuật số cho giá thành bản in rẻ hơn in offset.

Ưu điểm: in được nhiều bài in khác nhau có số lượng ít, ứng dụng in dữ liệu biến đổi, số nhảy…, tốc độ in nhanh. Màu sắc tươi sáng, hình ảnh sắc nét.

Nhược điểm: số lượng bản in từ vài trăm trở lên thì giá thành sẽ cao hơn in offset. Hình ảnh và độ nét vẫn kém hơn chất lượng in offset, đặc biệt là những gam màu xám, nền bệt…

In bao lì xì bằng công nghệ in offset:

Ưu điểm: tốc độ in nhanh, màu sắc đẹp. in lì xì bằng công nghệ in offset phù hợp với những đơn hàng lớn lên đến hàng nghìn, hàng vạn bản in. Giá thành rẻ, chất lượng tốt nhất so với các công nghệ khác.

Dịch vụ in bao lì xì, in bao lì xì số lượng ít:

Bạn đang tìm một địa chỉ in bao lì xì, hay dịch vụ in bao lì xì số lượng ít hãy tham khảo dich vụ in lì xì của Chúng Tôi.

Hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại, chuyên phục vụ các dịch vụ in nhanh uy tín tại hà nội. Đảm bảo in lì số lượng ít với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Thiết kế bao lì xì theo yêu cầu:

Bao lì xì là ấn phẩm mang tính nghệ thuật cao, gắn liền với truyền thống, phong tục của người Việt Nam.  Mỗi dịp tết đến xuân về là lúc Chúng ta có cơ hội gặp gỡ bày tỏ tình cảm, trao những lời chúc tốt đẹp nhất…Chính vậy thiết kế bao lì xì rất quan trọng. bạn cần phải lựa chọn những đơn vị thiết kế có chuyên môn và kinh nghiệm cao, ý tưởng thiết kế sáng tạo mà vẫn phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Chúng Tôi cung cấp dịch vụ thiết kế bao lì xì theo yêu cầu, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn chăc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Báo giá in bao lì xì:

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi 0978 279 928 để có báo giá in bao lì xì giá tốt nhất, tư vấn đặt in bao lì xì 

 

 

Mã sản phẩm 15
In bao lì xì, in bao lì xì giá rẻ, chất lượng cao.

Đánh giá 0 lượt đánh giá

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Khu Đô Thị VinHomes Smart City - Tây Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0978 279 928 - 0934 616 025 - 0979 184 289

Email: Sale.inthienthuy@gmail.com

XƯỞNG SẢN XUẤT

Số 460 đường Trần Quý Cáp, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0978 279 928 - 0934 616 025

Bản quyền thuộc inthienthuy.com

DMCA.com Protection Status